โซนี่ มิวสิค ผนึกกำลัง โซนี่ ไทย และ โซนี่ อีริคสัน จัดโครงการประกวดร้องเพลงออนไลน์ระดับนานาชาติ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท

โซนี่ มิวสิค ผนึกกำลัง โซนี่ ไทย และ โซนี่ อีริคสัน จัดโครงการประกวดร้องเพลงออนไลน์ระดับนานาชาติ ภายใต้ชื่อ Like Performing Love Sony เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง หลงใหลในเสียงดนตรี ได้มีโอกาสโชว์ความสามารถและแสดงออกกันอย่างเต็มที่ พร้อมชิงรางวัลเงินสดและผลิตภัณฑ์จาก Sony รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

คุณภัทรา บุศราวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โซนี่ มิวสิค ได้ร่วมกับ โซนี่ ไทย และ โซนี่ อีริคสัน จัดโครงการประกวดภายใต้ชื่อ Like Performing Love Sony ซึ่งถือเป็นโครงการในระดับนานาชาติที่จัดพร้อมๆกันถึง 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (มาเลเซีย, สิงคโปร์,  อินโดนีเซีย, ฟิลิปินส์, เวียดนาม และไทย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางดนตรีในกลุ่มของนิสิตนักศึกษา  และกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการเล่นดนตรีและร้องเพลง ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงรวมตัวกันตั้งแต่ 1 – 5 คน แล้วบันทึกคลิปการร้อง หรือเล่นดนตรีของในเพลงที่กำหนดให้ ความยาวตั้งแต่ 1 นาทีขึ้นจากนั้นอัพโหลดผลงานของคุณมาที่ www.sony.co.th/likemusic  ตั้งแต่วันนี้ – 13 พฤศจิกายน 2554   เพียงเท่านี้ผลงานคุณก็จะถูกนำเสนอสู่โลกออนไลน์เพื่อรอรับการโหวตจากชาวไซเบอร์

โดย 10 คลิปที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด จะได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในงาน Like Performing Love Sony รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติ ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล เงินสด พร้อมผลิตภัณฑ์จาก SONY มูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมบินไปประกวดในระดับนานาชาติที่ประเทศสิงคโปร์, อันดับ #2 รับรางวัล เงินสดมูลค่า 30,000 บาท และอันดับ #3 รับรางวัล เงินสดมูลค่า 15,000 บาท    ประกาศผลวันที่ 17 พ.ย. 2554   ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sony.co.th/likemusic

นอกจากนี้ ยังได้จัดโรดโชว์ตามสถาบันการศึกษาชั้นนำ ได้แก่ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554 พบกันที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 พบกันที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน และ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 พบกันที่ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายาพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก Better Weather, จุ๋ย จุ๋ยส์, Slot Machine และศิลปินชั้นนำอีกมากมายจาก Sony Music และยังมีการนำเทคโนโลยีความรู้และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Sony ไปจัดแสดงและสาธิตให้ได้ศึกษาและทดลองใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายรูป Cyber-shot, เครื่องบันทึกเสียงแบบพกพา PCM-M10, คอมพิวเตอร์โน้คบุ๊ค VAIO, แฟลชไดร์ฟ Micro Vault รวมทั้งโทรศัพท์มือถือจาก Sony Ericsson อีกด้วย  ภายในงาน โซนี่จะเตรียมอุปกรณ์บันทึกภาพและเสียงให้กับผู้เข้าประกวดเพื่อบันทึกการร้องเพลง และจะอัพโหลดผลงานขึ้นเว็บไซต์ให้ www.sony.co.th/likemusic อีกด้วย โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ดังกล่าว

ข่าว : ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์ บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

—————————————————————————————–
ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์ /
จ้างงานในทุกรูปแบบ
โทร. 08-7909-7000  ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/worapol  ●  twitter.com/digitalnext

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s