American Reunion คืนสู่เหย้าแก็งค์แอ้มสาว

ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์ American Pie ตั้งแต่ภาคแรกเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว และติดตามทุกภาคที่ผ่านมา  สำหรับภาคล่าสุด American Reunion ที่ฉายในช่วงซัมเมอร์ของประเทศไทย ก็ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน เรามาดูว่าเมื่อวันเวลาผ่านไปหลายปี จากสมัยพวกเขาเป็นวัยรุ่นแรกเริ่มเรียนรู้เรื่อง Sex มาถึงวัยที่มีครอบครัวกันแล้วหรือบางคู่ก็ไม่ได้สมหวัง เมื่อกลับมาเจอกัน ความฮาทะเล้นยังเหมือนเดิมหรือไม่


ตัวอย่างใหม่สุดฮือฮา ของภาพยนตร์ comedy ฮาทะเล้น American Reunion หรือ คืนสู่เหย้า แก็งค์แอ้มสาว ซึ่งจากที่เห็นบรรยากาศความทะเล้น ความฮา ความกวนยังคงอยู่ครบถ้วน แต่จะเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้มากขึ้นตามวัย เพราะตอนนี้พวกเขาไม่ไร้เดียงสาอีกต่อไปแล้ว สำหรับผมเองไม่พลาดที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอนครับ  ก็ต้องขอขอบคุณ Nuffnang ล่วงหน้าที่ทำให้ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่องดังก่อนใครเสมอ

American Reunion หรือ คืนสู่เหย้า แก็งค์แอ้มสาว คือการรวมดาราวัยรุ่นที่เคยแจ้งเกิดร่วมกันจาก American Pie ที่คนดูหนังทั่วโลกรู้จักคุ้นเคยกันดี พวกเขากลับมาเจอกันเองและกลับมาสร้างความสนุกสนานปนสัปดนให้กับพวกเราอีกครั้ง ด้วยเรื่องราวของงานคืนสู่เหย้าของไฮสกูลที่ อีสต์ เกรท ฟอลส์ ทำให้พวกเขาได้มาเจอกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งแต่ละคนจะได้พบว่ากาลเวลาและระยทางจะทำให้อะไรเปลี่ยนไปบ้าง และมันจะทำลายมิตรภาพของพวกเขาได้หรือไม่

จากฤดูร้อนปี 1999 ที่เด็กหนุ่มในเมืองเล็กๆของรัฐมิชิแกน เริ่มท้าทายกันเรื่องการเปิดซิงของแต่ละคน จากวันนั้นถึงวันนี้ จิมและมิเชลล์ได้แต่งงานกันจริงๆ ขณะที่เควินและวิคกี้บอกเลิกเป็นแฟนกัน อ็อซและเฮทเธอร์ต่างแยกย้าย แต่ฟินช์ยังคบกับแม่ของสติฟเลอร์อยู่ ด้วยวัยที่เติบใหญ่ พวกเขาทั้งหมดนี้กำลังจะกลับมาบ้าน เพื่อรวมก๊วนชวนกันแอ้มสาวอีกครั้ง และคืนชีพตำนานความฮาทะเล้นขั้นเทพอีกรอบ

รายชื่อนักแสดงนำ
เจสัน บิ๊กส์
เอ็ดดี้ โธมัส
คริส ไคลน์
ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์
โธมัส เอียน นิโคลัส
แอลิสัน แฮนนาแกน

ไว้หลังชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว จะมาให้คะแนนกันอีกครั้งครับ ว่าคุ้มค่าแค่ไหน เพราะในช่วงเวลาต้นเดือนพฤษภาคม 2555 นี้ มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นแนว Action

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s