Logitech® เปิดตัว MMO Gaming Mouse มี 20 ปุ่ม รุ่นใหม่ G600

โลจิเทคเผยโฉม “Logitech G600” เกมมิ่งเมาส์ ดีไซน์สุดเริ่ด เพื่อคอเกม MMO โดดเด่นด้วยปุ่มคำสั่ง 20 ปุ่ม ฟังก์ชัน G-Shift เพิ่มความคล่องตัวถึงสองเท่า เปิดตัวที่ราคา 2,400 บาท เปลี่ยนไฟได้หลายสี เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์ เมื่อเห็นแล้วจะต้องชื่นชอบ

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์โดย Logitech

กรุงเทพฯ – 25 มิถุนายน 2555  โลจิเทค บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ ประกาศเปิดตัวเมาส์ Logitech® G600 เอาใจบรรดาคอเกมแนว MMO เปิดโอกาสให้ผู้เล่นปรับใช้งานได้เองในระดับสูงตามที่ใจต้องการ โดยเมาส์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อรองรับเกมเมอร์แนว MMO และถือเป็นอุปกรณ์สำหรับควบคุมการเล่นเกมบนพีซีใหม่ล่าสุดในตระกูล G-Series ยอดฮิต มีปุ่มคำสั่งทั้งหมด 20 ปุ่ม โดย 12 ปุ่มเป็นปุ่มสำหรับนิ้วโป้ง ซึ่งแบ่งปุ่มออกเป็นสองเซ็ต เซ็ตละหกปุ่มบนแผงสำหรับนิ้วโป้ง ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถัน ผู้เล่นสามารถเอื้อมกดทุกปุ่มได้อย่างราบรื่น เพื่อการนำทางอย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องก้มมองที่ปุ่ม จึงเพิ่มสปีดความเร็วในการประลองความมันส์มากยิ่งขึ้น

เมาส์รุ่นนี้ได้รับการผลิตขึ้นให้สามารถปรับแต่งค่าการใช้งานได้ทั้งหมดสามแบบ โดยสองแบบสำหรับบรรดาเกมเมอร์ในกลุ่ม MMO (เกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากเล่นพร้อมกันทางออนไลน์) และอีกหนึ่งแบบสำหรับการเล่มเกมทั่วๆ ไป อีกทั้งยังได้รับการปรับตั้งค่าสำหรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทันทีที่แกะกล่อง โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับไดรเวอร์ และนอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน G-Shift ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการขยับปุ่มของผู้เล่นมากขึ้นเป็นสองเท่าได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะกดปุ่มไหนก็ตาม ทำให้คุณเป็นผู้ควบคุม MMO กลุ่มโปรดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปุ่มต่างๆ บนเมาส์สามารถตั้งโปรแกรมได้ เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดในตระกูล G-Series ผู้เล่นจึงสามารถสร้างคำสั่งของตัวเองได้ เก็บคำสั่งไว้ในหน่วยความจำที่อยู่ในตัวเมาส์ และเข้าถึงทุกคำสั่งได้ด้วยการสัมผัสเพียงแค่ครั้งเดียว และด้วยรูปทรงที่โค้งมน จึงทำให้รู้สึกสะดวกสบายเมื่อคุณขยับมือตลอดช่วงเวลาการเล่นเกมที่ยาวนาน

“เมาส์ Logitech® G600 MMO สำหรับเล่นเกมตัวนี้เป็นผลจากการทดสอบโดยตรงอย่างเข้มข้นจากบรรดาเหล่าเกมเมอร์ MMO ผู้ช่ำชอง” มาร์ค สตาร์เร็ท ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของโลจิเทคกล่าว และเสริมว่า “จากการวิจัยหลายชั่วโมงนับครั้งไม่ถ้วน ผลที่ได้ก็คือดีไซน์แผงสำหรับนิ้วโป้งของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เล่นจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของปุ่มต่างๆ ความโค้งมนจะช่วยลดความรู้สึกอ่อนล้าในการคลิกและการคลิกพลาด คุณจึงสามารถเล่นเกมด้วยความแม่นยำมากขึ้นนานเท่าที่คุณต้องการ”

และเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ระบบสี RGB ที่ใช้กับแผงสำหรับนิ้วโป้งจึงได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการรวมสีที่มากกว่า 16 ล้านสี เพื่อให้คุณสามารถใช้ระบุรูปแบบเมาส์ที่ทำงานอยู่ได้อย่างง่ายดาย สามารถตั้งค่าการส่องสว่างของเมาส์ให้เปล่งแสงได้อย่างต่อเนื่อง ส่องแสงเป็นจังหวะเปิดและปิด ส่องแสงยาวนานต่อเนื่อง หรือหรี่แสงลงหลังจากผู้เล่นหยุดพักช่วงการเล่นชั่วคราว

“เมาส์ของโลจิเทครุ่นนี้เป็นหนึ่งในเมาส์ที่ดีที่สุด ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นการผนวกรวมฟีดแบ็กของเราเข้ากับการออกแบบเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมายในการติดตามผลการต่อสู้ในเกม Rift ความแตกต่างระหว่างการบดขยี้ในเหตุการณ์การแข่งขันในโซนหรือการลงเอยที่สุสานสามารถลดลงมาได้เพียงชั่วเสี้ยววินาที การมีปุ่ม G-Key ทั้งหมดอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณทำให้คุณมีความได้เปรียบมากขึ้น” ฮัล แฮนลิน ผู้ผลิตเกม Rift ออนไลน์อันโด่งดังกล่าวแสดงความเห็น

ราคาและกำหนดวางจำหน่าย

เมาส์ Logitech® G600 คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนกรกฎาคม ศกนี้ ราคาแนะนำของเมาส์ Logitech G600 อยู่ที่ 2,400 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชมที่  www.logitech.com

________________________________________________________________

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์
โทร. 08-7909-7000  ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/worapol  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิตผู้เขียน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s