True Online จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน แจก Wi-Fi ความเร็วสูงเดือนละ 30 ชั่วโมง

2556-02-05 16-36-43_TOL (2)

ทรูออนไลน์ แจกฟรี WiFi 30 ชม./เดือน และ Wi-Fi Router รับตรุษจีน  ย้ำประสบการณ์เน็ตเร็วไม่สะดุด ทั้งในและนอกบ้าน  คุ้มยิ่งขึ้นกับแพ็กเกจอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต 10 -200 Mbps เริ่มต้น 599 บาทต่อเดือน

image003

ความคิดเห็นจากผู้เขียน

มากกว่า 1.6 ล้านครัวเรือนแล้วที่ติดตั้ง Ultra Hi-Speed Internet by true online  ปีนี้ทรูก็ยังต้องรักษาแชมป์อันดับหนึ่งไว้ ด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในปัจจุบันประมาณ 35-36%  ตั้งเป้าครอบคลุมลูกค้าทั้ง 61 จังหวัดจากเดิม 53 จังหวัด  คาดว่าจะมีลูกค้าใหม่เข้ามาในปีนี้ประมาณ 3.3 แสนครัวเรือน  โดยใช้จุดขาย Convergence เช่นเดิม  ผสานบริการจาก true visions และ true move H  ที่ให้ส่วนลดค่าบริการและสิทธิประโยชน์อื่นๆ จนลูกค้ารู้สึกได้ว่าคุ้มกว่าคู่แข่งนั่นเอง  โดยเฉพาะลูกค้าใหม่นั้น หากเดินสาย Coaxial Cable เข้าไปในบ้านแล้ว สามารถใช้บริการ 3 อย่างได้จากสายเส้นเดียวคือ ต่อกล่องแยกสัญญาณ เข้าเครื่องรับ true visions set-top-box ก็สามารถดูรายการโทรทัศน์แบบ HD ได้  และแยกไปยัง Wi-Fi Router เพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 15 Mbps ได้  นอกจากนี้ยังต่อกับโทรศัพท์แบบ Voice over DOCSIS ได้ เพื่อโทรศัพท์หากันในราคาประหยัด ทั้งหมดนี้ใช้งานผ่านสายเคเบิ้ลแบบโคแอกเชียลเพียงเส้นเดียว หมดยุคสาย ADSL และจานรับดาวเทียมแล้ว  ซึ่งสิ่งเหล่านี้ คู่แข่งอย่าง 3BB และ TOT ก็กำลังพัฒนาไล่ตามอยู่เช่นกัน  true จึงประมาทไม่ได้  ปีนี้กำลังเกิดกระแสเริ่มต้นของการรับชม TV แบบ HD อย่างกว้างขวางขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กล่อง IPTV และ Digital TV ที่ กสทช. จะเร่งผลักดัน

ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ก็ยังลงทะเบียนขอรับ Wi-Fi by true move H ได้ฟรีอีกเดือนละ 30 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานนอกสถานที่  ซึ่งจากการทดสอบพบว่าในห้างสยามพารากอน วัดความเร็วได้สูงอย่างน้อย 90 Mbps เลยทีเดียว บางแห่งอาจจะมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานและความแรงของสัญญาณที่ได้รับ

ต้องยอมรับว่าในวันนี้ ที่สุดของคุณภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ ผ่านเคเบิ้ล ผ่าน Wi-Fi และรายการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกนั้น  ทุกๆอย่าง ทรูตอบโจทย์ได้ดีที่สุดกว่าคู่แข่งในตลาดเมืองไทยอย่างแท้จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์จากทรู

5 กุมภาพันธ์ 2556 — อัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ เดินหน้าบุกตลาดทั่วไทย  ประเดิมแคมเปญร่วมฉลองตรุษจีน มอบประสบการณ์ความเร็วไม่สะดุดทั้งในและนอกบ้าน สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่เมื่อสมัครแพ็กเกจอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ ความเร็ว 10-200 เมก ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท รับฟรี WiFi by TrueMove H 30 ชม./เดือน  ให้ท่องเน็ตกว่า 100,000 ฮอตสปอตทั่วประเทศ พร้อม WiFi Router ให้ออนไลน์ไม่สะดุดทุกที่ในบ้าน รวมทั้งแนะนำภาพยนตร์โฆษณา “ออนไลน์ไม่สะดุด” โดยศิลปินดาวรุ่ง “กรีน AF5” – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ลูกค้าทรูออนไลน์รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคมนี้ ที่ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และทรูออนไลน์ แคร์ เซ็นเตอร์ 1686

นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการบริหาร ธุรกิจทรูออนไลน์  บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  ปีนี้ ทิศทางการดำเนินธุรกิจของทรูออนไลน์ ยังให้ความสำคัญเรื่องการขยายบริการอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ตสู่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ  ด้วยเงินลงทุนรวม 10,000 ล้านบาท เพื่อติดตั้งโครงข่าย ครอบคลุมมากกว่า 4 ล้านครัวเรือน (Homepass)  ใน 61 จังหวัด  ด้วยเทคโนโลยีเคเบิ้ลอินเทอร์เน็ต DOCSIS 3.0 ที่พร้อมรองรับการให้บริการ Triple Play ตามยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ของกลุ่มทรู   รวมถึงการนำจุดเด่นของบริการในกลุ่ม สร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้า ซึ่งปีนี้ ทรูออนไลน์ ประเดิมด้วยแคมเปญ  ออนไลน์ไม่สะดุด เพื่อร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน โดยนำความโดดเด่นฐานะผู้นำตลาด     บรอดแบนด์ มอบประสบการณ์ความเร็วทุกที่ทุกเวลาทั้งในบ้าน นอกบ้าน ให้คุ้มยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าแพ็กเกจอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์ ความเร็ว 10 -200  เมก ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท   รับฟรี WiFi 30 ชม./เดือน ให้ท่องเน็ตเร็วสูงไร้สายนอกบ้านครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั้งในกรุงเทพฯ  ปริมณฑลและต่างจังหวัด ด้วยจุดเชื่อมต่อกว่า 100,000 จุด ทั่วประเทศ   และมอบ WiFi Router ให้เพลินกับการเล่นเน็ตได้ไม่สะดุดทุกที่ในบ้าน

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มการรับรู้แคมเปญนี้ไปสู่ลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ อัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ในชื่อชุด ‘ออนไลน์ไม่สะดุด’ ความยาว 30 วินาที โดยมีศิลปินดาวรุ่ง “กรีน AF5” – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์คอนเวอร์เจนช์และใช้บริการอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์อย่างสะดวกสบาย ทั้งในบ้านและนอกบ้าน เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงของขวัญสุดคุ้มจากทรูออนไลน์ในเทศกาลตรุษจีนนี้

แคมเปญ “ออนไลน์ไม่สะดุด” จากทรูออนไลน์ เริ่มตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2556 เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร ทรูออนไลน์ แคร์เซ็นเตอร์ 1686 หรือที่ทรู ช้อปทุกสาขา ทรูพาร์ทเนอร์ www.trueonline.com หรือ www.facebook.com/byTrueOnline

________________________________________________________________

เรียบเรียงบทความวิจารณ์โดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์
โทร. 08-7909-7000   ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
และควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายในบทความไปใช้

Advertisements

1 คิดบน “True Online จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน แจก Wi-Fi ความเร็วสูงเดือนละ 30 ชั่วโมง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s