พาชมบ้านตัวอย่างและคลับเฮ้าส์ดีไซน์ล้ำยุคที่ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น

Sansiri เปิดตัว Club house ที่มีดีไซน์สวยงามล้ำยุค ในหมู่บ้าน เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น ที่มีความสวยงามน่าอยู่ ลงตัวทั้งการออกแบบและทำเลที่ตั้ง ด้วยราคา 6.59-11.59 ล้านบาท

หมู่บ้านแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้จุดตัดระหว่างถนนประชาชื่นเลียบคลองประปากับถนนสรงประภา  เดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน 3 จุด  ใกล้โรงพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งที่รายรอบ รวมทั้งใกล้ อิมแพค เมืองทองธานี ด้วย

โครงการนี้มี concept คือ The Movement of Water  แรงบันดาลใจจากการเคลี่อนไหวของสายน้ำ ผสานการใช้ชีวิต อย่างมีชีวิตชีวาสไตล์คนรุ่นใหม่ ก่อให้เกิดแนวคิดในการออกแบบสไตล์ Modernised Bangkok ที่สะท้อนความโมเดิร์นผ่านตัวอาคาร และองค์ประกอบต่างๆ พร้อมการตกแต่งที่แทรกความพริ้วไหวของเส้นสายเสมือนริ้วคลื่นสายน้ำที่งดงาม ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ชิดแบบ See Through Nature

มีบ้านให้เลือกหลายแบบหลายขนาด เริ่มต้นที่ 50.7 ตารางวา 6.59 ล้านบาท  ไปจนถึง 84.9 ตารางวา 11.59 ล้านบาท  พื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบจากแหล่งเสียงรบกวนบริเวณถนนใหญ่ ร่มรื่นอย่างแท้จริง ตกแต่งด้วยธรรมชาติรอบด้าน สนามหญ้า ต้นไม้ สายน้ำ สนามเด็กเล่น ถนนกว้างขวาง ความปลอดภัยดีเยี่ยม  นับว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ มีพื้นที่สีเขียวเป็นบริเวณกว้างและทั่วถึง  แต่การออกแบบแปลนของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้าน พื้นที่รอบบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกของหมู่บ้าน เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น  ยังดูไม่คุ้มค่านักในการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์  บางครั้งเกิดความรู้สึกว่ามันกว้างเกินไป บางจุดก็แคบเกินไป อาจไม่เกิดความสมดุลไปบ้าง  การตกแต่งบ้านตัวอย่าง ทำให้ลูกค้าเกิดไอเดีย แต่ผู้อาศัยก็ต้องออกแบบตามความจำเป็นอย่างพอดีกับครอบครัว  เพราะดูเหมือนสิ่งที่แสนสิริพยายามนำเสนอในโครงการแห่งนี้  มันดูเกินพอดี เกินความจำเป็นไปบ้าง เพราะพื้นที่ที่ให้มา มันมากเกินไปจนไม่เกิดประโยชน์นัก  ถ้าจัดสรรให้ทุกอย่างลงตัวสมบูรณ์ เกิดความพอดีกับสมาชิกในบ้าน ก็กลายเป็นบ้านหลังใหญ่ที่น่าอยู่ที่สุด เป็นทำเลทองที่น่าสนใจสำหรับการพักอาศัยของคนกรุงเทพฯ และนนทบุรี  มั่นใจได้ในคุณภาพการก่อสร้างของแสนสิริ  ที่แม้ว่ามีราคาสูง แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ทำงานชุ่ย แทบจะไม่พบปัญหาใดๆ ในระยะยาว

________________________________________________________________

ถ่ายภาพและเรียบเรียงบทความวิจารณ์โดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์
โทร. 08-7909-7000   ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
และควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายในบทความไปใช้

Advertisements

1 คิดบน “พาชมบ้านตัวอย่างและคลับเฮ้าส์ดีไซน์ล้ำยุคที่ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น

  1. Pingback: พาชมบ้านตัวอย่างและคลับเฮ้าส์ดีไซน์ล้ำยุคที่ เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น | www.next.in.th

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s