KU DÉ TA เฟ้นหาบุคลากร เปิดร้านอาหารผนวกความบันเทิงในไทยกลางปีนี้

KUDETA STAR SEARCH 2

เปิดฉากยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับงานค้นฟ้าคว้าดาว KU DÉ TA Star Search เฟ้นหาบุคลากรผู้มีใจรักงานบริการและมากความสามารถ เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว KU DÉ TA แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำด้านธุรกิจร้านอาหารและศูนย์รวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมจากสิงคโปร์ ซึ่งมีกำหนดเปิดสาขาใหม่ล่าสุดในประเทศไทยกลางปีนี้

KUDETA Star Search

ผู้ที่สนใจร่วมงานกับ KU DÉ TA สามารถดูตำแหน่งงานที่รับสมัคร และส่ง Resume ตามข้อมูลที่ระบุใน www.facebook.com/kudetabangkok ได้แม้ว่าไม่ได้ร่วมงาน Star Search ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

มร. จัสติน ดันน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการส่วนคลับและบาร์ บริษัท คู เด ทา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ประเทศไทยมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมายาวนานในระดับสากลด้านคุณภาพงานบริการและธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ การจัดงาน KU DÉ TA STAR SEARCH ครั้งนี้ มีเป้าหมายสำคัญเพื่อคัดสรรคนทำงานมือหนึ่งมาร่วมทีม เพื่อมอบประสบการณ์ด้านบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าของ คู เด ทา กรุงเทพฯ”

KDT Vue Terrace SG

สำหรับการคัดเลือกพนักงานบนเวที KU DÉ TA STAR SEARCH ครั้งนี้ ทางบริษัทฯ วางมาตรฐานการคัดเลือกไว้สูงสุด เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้บุคลากรมืออาชีพและมีความความสามารถอย่างแท้จริง โดยมุ่งเน้นเรื่องความโปร่งใสในกระบวนการคัดเลือกและโอกาสที่เท่าเทียมที่เวทีนี้จะมอบให้แก่ผู้สมัครทุกคนเพื่อเป็นมาตรฐานให้แก่อุตสาหกรรมการบริการโดยรวม

มร. ดันน์เผยอีกว่า ขณะนี้มีผู้สนใจสมัครงานเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเพื่อคัดเลือกพนักงานจำนวน 400 ตำแหน่งเป็นงานที่ยากและท้าทายมากที่สุด

“อย่างไรก็ตามในอนาคตข้างหน้า ธุรกิจของคู เด ทา จะต้องขยายต่อไปอีก ดังนั้น ผู้สมัครทุกคนที่มีความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้น ถึงแม้จะไม่ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ จะเก็บประวัติของผู้สมัครทุกคนไว้ในฐานข้อมูลทรัพยากรบุคคล เผื่อที่อนาคตจะได้มีโอกาสร่วมงานกันในที่สุด”

“ผมมั่นใจว่า KU DÉ TA STAR SEARCH จะเป็นเวทีรับสมัครงานที่มอบโอกาสงานด้านการบริการและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกที่สุดในกรุงเทพฯ คาดว่าตลอด 2 วันของการจัดงานจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 2,000 คน” เขากล่าว

Gallery Bar

โอกาสที่ คู เด ทา จะมอบให้แก่พนักงานทุกคน ยังรวมไปถึงความก้าวหน้าในสายอาชีพที่พนักงานจะได้ทำงานกับองค์กรชั้นนำจากต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็ได้รับการฝึกอบรมด้านการพัฒนาศักยภาพการทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ คู เด ทา ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจะจัดอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มข้นให้แก่พนักงานทุกคนอีกด้วย

“เนื่องจากกลุ่มลูกค้าของ คู เด ทา เป็นกลุ่มตลาดระดับบน และอาจมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก เราจึงมุ่งมั่นที่จะดูแลพนักงานเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกคนทำงานอย่างมีความสุข และมีความมั่นใจที่จะสื่อสารกับลูกค้าด้วยภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับที่ คู เด ทา ดูแลพนักงานในสาขาสิงคโปร์เป็นอย่างดี” มร. ดันน์กล่าว

Gallery Club

KDT Sky Bar SG

คู เด ทา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคารสาทรสแควร์ ชั้นที่ 39 – 40 แบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็นร้านอาหาร คลับ และบาร์ ในรูปแบบความบันเทิงและบรรยากาศที่หลากหลาย คาดว่าจะกลายเป็นกระแสทอร์คออฟเดอะทาวน์ทันทีที่เปิดให้บริการกลางปีนี้

มร. ดันน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับทุกคนที่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานคู เด ทา กรุงเทพฯ นี่จะเป็นประการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่ตำแหน่งคนทำงานระดับเล็กไปจนถึงระดับผู้บริหาร สำหรับตัวผมเอง งานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษอย่างยิ่งที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมงานทั้ง 400 คน ซึ่งเราจะออกเดินทางไปสู่ความสำเร็จด้วยกันในอนาคต”

KDT SkyTerrace SG

Shima Lounge

Sound Garden

สิทธิประโยชน์ สำหรับพนักงาน คู เด ทา เท่านั้น

ในขณะปฏิบัติงาน ที่ คู เด ทา กรุงเทพฯ เต็มไปด้วย บรรยากาศของความเป็นกันเอง และ ความท้าท้าย อีกทั้งบริษัทฯ ยังใส่ใจ และมองลึกลงไปถึง สวัสดิการพนักงานที่แตกต่าง และหลากหลายจาก บริษัทฯ อื่น ๆ ทั้งนี้เพื่อให้พนักงานได้รับสวัสดิการ และ มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ดังนั้นบริษัทฯ จึงจัดสรร สวัสดิการ และมอบให้เฉพาะพนักงาน ของ คู เด ทา กรุงเทพฯ เท่านั้น

การสร้างบรรยกาศ และสภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมนั้น มีบทบาทสำคัญในการ สร้างความกระตื้นรือล้น ความสุข สนุก และผลลัพธ์ ทั้งประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน

KUDETA 1

KUDETA 6

สวัสดิการพนักงาน

วันทำงาน
คู เด ทา กรุงเทพฯ เราให้พนักงานของเราทำงานเพียง 5 วันต่อสัปดาห์ในทุกตำแหน่งงาน

ผลตอบแทนการทำงาน
เราเสนอผลตอบแทนการทำงานที่ดีกว่า และแตกต่าง เมื่อเทียบกับบริษัทฯอื่น ๆ

สวัสดิการการประกันสุขภาพและชิวิตของพนักงาน
พนักงานของเราทุกคนจะได้รับสวัสดิการ การประกันสุขภาพและชีวิตของพนักงานทุกท่าน จาก บริษัท อเมริกันอินเตอร์เนชชั่นแนลแอสชัวรันส์ จำกัด (เอไอเอ) ทั้งนี้เชื่อมั่นได้ว่า พนักงานจะได้รับการดูแล และบริการอย่างดีที่สุด

กองทุนเงินประกันสังคม
พนักงานของบริษัทฯ ต้องนำส่งเงินสมทบเข้ากองทุนเงินประกันสังคม ระหว่างการปฏิบัติงานทุกเดือน และ บริษัทฯ จะนำส่งเงินสมทบอีกส่วนหนึ่ง เพื่อให้พนักงานได้รับสิทธิ ประโยชน์เต็มที่ จากกองทุนเงินประกันสังคม เช่น กรณีได้รับอันตราย หรือ เจ็บป่วย การคลอดบุตร ชราภาพ สงเคราะห์บุตร มะเร็ง หรือ กรณีว่างงาน หรือชราภาพ ฯลฯ เป็นต้น

KUDETA 30

เงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
บริษัทฯ จัดตั้งเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เพื่อให้พนักงานมีหลักประกัน เงินสะสมเลี้ยงชีพตลอดระยะเวลาการเป็นพนักงานของบริษัทฯ โดยบริษัทฯ มีเงื่อนไขระยะเวลาการสมทบเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพให้พนักงานในระยะเวลาอันสั้นเท่านั้น

ประเภทวันหยุด

  • การลาหยุดพักผ่อนประจำปี สูงสุดปีละ 24 วัน
  • วันหยุดนักขัตฤกษ์ 13 -15 วัน ต่อปี
  • การลากรณีเพื่องานฌาปณกิจ 4 วัน
  • การลาเพื่อการสมรส 6 วัน
  • การลากิจ 2 วัน
  • ลาป่วยสูงสุด 30 วันต่อปี
  • การลาคลอดบุตร ตามกฎหมายกำหนด และบริษัทฯ จ่ายค่าจ้างให้ 45 วัน

สวัสดิการ ในโอกาส การแสดงความยินดี หรือเสียใจ
บริษัทฯ มีความตั้งใจในการดูแลพนักงานอย่างดีที่สุด และขอมีส่วนร่วมเพื่อแสดงความยินดี และเสียใจในทุกโอกาสที่พนักงานได้รับในแต่ละช่วงเวลา เช่น พนักงานคลอดบุตร เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล การทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบวชทางศาสนา หรือ กรณีพนักงานสูญเสียบุคคลในครอบครัว หรือคนที่รัก ทั้งนี้เราจะดูแลพนักงานของเราเสมือนบุคคลในครอบครัว ของ คู เด ทา กรุงเทพฯ

KUDETA 45

ห้องอาหารพนักงาน
พนักงานจะได้รับสวัสดิการ สำหรับอาหารระหว่างปฏิบัติงานในห้องอาหารของบริษัทฯ ทั้งเพื่อเป็นการลดความกังวล และภาระค่าใช้จ่าย

ห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และ ตู้เก็บสัมภาระ
บริษัทฯ ได้จัดสวัสดิการ ให้พนักงานสามารถ อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และ มีตู้เก็บสัมภาระให้กับพนักงาน เพื่อความสะดวก สบายในการทำงานเพื่อพนักงานจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

KUDETA 31

เวลาพัก และ ห้องสันทนาการ
บริษัทฯ จัดห้องสันทนาการ ที่เพรียบพร้อมด้วย กิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายในระหว่างพัก เพื่อให้พนักงานได้ผ่อนคลายและไม่เครียดในระหว่างปฏิบัติงาน

โครงการการฝึกอบรมและพัฒนา ทักษะ ความรู้ความสามารถพนักงาน
บริษัทฯ ตระหนักและเข้าใจดีว่า องค์กรและความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ขึ้นอยู่กับพนักงานของบริษัทฯ เป็นสำคัญ ดังนั้นบริษัทฯ จึงจัดโครงการ การฝึกอบรมและพัฒนาทักษะ ความรู้ความสามารถของพนักงาน เพื่อให้พนักงาน ได้มีความรู้ และเพื่อพัฒนาศักยภาพ และความสามารถ ทั้งในหน้าที่ของตนเอง หรือ เพื่อพัฒนา เสริมสร้างความรู้ และทักษะด้านอื่น ๆ เพื่อให้พนักงานได้มีโอกาสเติบโต และก้าวหน้าต่อไปในอนาคต

KUDETA 27

โอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง และ เติบโตในหน้าที่การงาน
ด้วยโครงการฝึกอบรม หลักสูตร 2 ปีให้กับพนักงาน เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ ความชำนาญ การเพิ่มความรู้ทางด้านภาษา ฯลฯ นั้น พนักงานจะได้รับ ใบประกาศนียบัติรับรองการจบหลักสูตร รวมถึงการจัดงานรับประกาศนียบัตร ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อพนักงาน สำหรับโอกาสที่จะเติบโต และมีความก้าวหน้าในสายอาชีพ ต่อไปในอนาคต

ปาร์ตี้พนักงาน หรือ วันกีฬาสีประจำปีพนักงาน
บริษัทฯ ให้ความสำคัญ กับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น งานปาร์ตี้พนักงาน หรือ งานกีฬาสีประจำปีพนักงาน และเราอยากเห็นพนักงานของเรา ได้รับความสนุกสนาน ผ่อนคลาย และที่สำคัญกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นการสร้าง ความสมัครสมานสามัคคี และทำให้พนักงานมีความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นต่อกัน

KUDETA 47

รางรัลและประกาศเกียรติคุณ พนักงานดีเด่น และอื่น ๆ อีกมากมาย
บริษัทฯ จัดให้มีระบบการให้รางวัลและประกาศเกียรติคุณแก่ พนักงานดีเด่น ด้วยการสะสมคะแนน ที่สามารถนำมาแลกเป็นของรางวัล หรือเป็นเงินรางวัล นอกจากนี้บริษัทฯ ยังพิจารณาสวัสดิการอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้พนักงานของ คู เด ทา กรุงเทพฯ ได้รับสวัสดิการ คุณภาพชีวิตในการทำงานอย่างดีที่สุด

KUDETA 25

ความเป็นมาของ KU DÉ TA (คู เด ทา)

KU DÉ TA แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชีย เปิดเส้นทางธุรกิจใหม่กับสาขาล่าสุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ศูนย์กลางธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่คึกคักที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เน้นการรังสรรค์ร้านอาหาร บาร์และไนต์คลับสุดหรูด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งการให้บริการระดับเวิลด์คลาส ทั้งหมดนี้จะถูกนำมารวมไว้ในที่แห่งเดียว โดยชื่อของ KU DÉ TA มาจากการเล่นคำให้มีเสียงพ้องกับคำศัพท์ในภาษาฝรั่งเศส ‘coup d’ état’ เพื่อสื่อถึงเป้าหมายหนึ่งเดียว นั่นคือ “การปฏิวัติ” วงการธุรกิจร้านอาหารและความบันเทิงในสถานที่ตั้งแต่ละเมืองของ KU DÉ TA

แต่ละสาขาของ KU DÉ TA การแสวงหาความเพลิดเพลินจะกลายมาเป็นไลฟ์สไตล์สำคัญของผู้คนในเมืองนั้น การบริการอันยอดเยี่ยมการสร้างประสบการณ์ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร รวมทั้งการได้รับบริการเหนือระดับจะทำให้เกิดมาตรฐานใหม่ในวงการธุรกิจร้านอาหารและเอ็นเตอร์เทนเมนต์

KUDETA 3

KU DÉ TA ถูกวางคอนเซปต์ให้การออกแบบ การทำการตลาด และการบริหารงานเป็นไปเพื่อสร้างร้านอาหาร บาร์ และไนต์คลับให้มีความทันสมัยหรูหรา มีระดับอีกทั้งยังต้องสะท้อนถึงเอกลักษณ์พิเศษของแต่ละเมือง คำนึงถึงความปรารถนาของลูกค้า ไม่ว่าจะต้องการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแสวงหาพื้นที่ความเป็นส่วนตัว การออกแบบ KU DÉ TA ทุกสาขาจึงถูกปรับแต่งให้เข้ากับรสนิยมของผู้บริโภคท้องถิ่น เทคโนโลยี แฟชั่น ศิลปะและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศนั้นๆและด้วยเหตุนี้ สไตล์ออกแบบที่สร้างสรรค์การให้บริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร รสชาติอาหารที่โดดเด่น ท่ามกลางบรรยากาศที่มีระดับ จึงเป็นหัวใจหลักที่ KU DÉ TA ทุกสาขาจะต้องมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน

สิ่งเหล่านี้ทำให้ KU DÉ TA โดดเด่นและแตกต่าง ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการให้บริการแถวหน้าของเอเชีย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าการมอบบริการและไลฟ์สไตล์ที่มีระดับเป็นแบบฉบับเฉพาะของชาวเอเชียและจุดประสงค์หนึ่งเดียวของKU DÉ TAคือ เป็นจุดศูนย์รวมของนักเดินทางจากทั่วโลกที่แสวงหาไลฟ์สไตล์เดียวกัน ที่ซึ่งพวกเขาสามารถพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม

KUDETA 2

KU DÉ TA Singapore บนโครงการ Marina Bay Sands Skypark ประเทศสิงคโปร์ ถือเป็นแบบอย่างของความสำเร็จอย่างงดงาม และเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญในการขยายธุรกิจออกไปยังเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้ อาทิ กรุงเทพฯ  ฮ่องกง เกาะแซงต์โทรเป  (ประเทศฝรั่งเศส)  และดูไบ  (ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) อีกด้วย

สำหรับ KU DÉ TA Bangkok มีกำหนดเปิดให้บริการกลางปี 2556 นี้อย่างแน่นอน

_______________________________________________________________

สัมภาษณ์ทีมงาน KU DÉ TA โดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

digitalnext_kfc

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์

โทร. 08-7909-7000  ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
ผู้เขียนและควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายไปใช้ในทุกกรณี

Advertisements

1 คิดบน “KU DÉ TA เฟ้นหาบุคลากร เปิดร้านอาหารผนวกความบันเทิงในไทยกลางปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s