ประมวลภาพ งานเปิดตัว Sennheiser MOMENTUM on-ear หูฟังออนเอียร์ระดับพรีเมี่ยม

SONY DSC

จัดงานเปิดตัวหูฟังไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ Sennheiser MOMENTUM on-ear แบรนด์ดังจาก Germany โดยรุ่นนี้ใช้วัสดุในการผลิตที่เป็นเลิศ ลงตัวกับคุณภาพเสียงที่ดีเกินราคา มีความเป็นแฟชั่นด้วยสีสันสวยหรู

อ่านรีวิวหูฟัง Sennheiser MOMENTUM on-ear เพิ่มเติมได้ที่ https://digitalnext.wordpress.com/2013/09/09/review-sennheiser-momentum-on-ear

IMG_9627_resize

IMG_9039 1_resize

Press release จาก Sennheiser

ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงของเซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านหูฟังระดับโลก Momentum เน้นการออกแบบดีไซน์ให้ทันสมัย และพิถีพิถันในรายละเอียดและวัสดุที่นำมาใช้ ระดับเดียวกับแฟชั่นแบรนด์หรูระดับโลก สำหรับ Momentum ได้เปิดตัวด้วยคอลเล็คชั่นแฟชั่นล่าสุดในยุคนี้ ด้วย โทนสีพาสเทลสีสันอ่อนหวานสดใส และ ได้ตากล้องชื่อดังระดับโลก อเล็กซานเดอร์ เงดิเงอร์ (Alexander Gnädinger) และบลอกเกอร์แฟชั่นชื่อดังจาก 3 ประเทศมาทำงานร่วมกันใน เซ็ทภาพถ่าย แฟชั่นหูฟัง ที่สะท้อนสีสันและ ไลฟสไตล์ ที่สะท้อนความเป็น Momentum   MOMENTUM On-ear เน้นงานดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยการเลือกวัสดุอย่างพิถีพิถัน เพราะหูฟังรุ่นพิเศษนี้มีทั้งสายครอบศีรษะและแผ่นหุ้มหูฟังเคลือบด้วยวัสดุอัลแคนทารา (Alcantara®) ที่กลุ่มแฟชั่นดีไซเนอร์ และ นักออกแบบเบาะหุ้มรถยนต์ให้การยอมรับ เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมความนุ่ม ความทนทาน และ ความสบายให้อากาศถ่ายเทได้ ไว้ด้วยกันอย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ อัลแคนทารา ยังช่วยทำให้เรามีความสุขกับการฟังมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยตัดเสียงรบกวน แม้ในขณะที่เราเคลื่อนไหวหรือในช่วงเวลาที่สิ่งรอบข้างเราในตัวเมืองอึกทึกสับสนวุ่นวายเหลือเกิน นอกจากนั้นตัวเลื่อนทำด้วยสเตนเลสผิวขัดคุณภาพสูง น้ำหนักเบาทำให้ Momentum ดูมีราคาขึ้นมาอีกด้วย

IMG_9615_resize

เซนไฮเซอร์ได้ร่วมงานกับ อเล็กซานเดอร์ เงดิเงอร์ (Alexander Gnädinger) ช่างภาพชื่อดังด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เพื่อค้นหาว่าสีสันและสไตล์ของหูฟังจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นบลอกเกอร์ระดับโลกได้อย่างไร โดยได้เลือกสีของหูฟังที่เข้ากับสไตล์ของแต่ละคน มอบให้กับ บลอกเกอร์ด้านแฟชั่นระดับโลก ลู๊ก ทอดด์ (Luke Todd) เจ้าของบล๊อก ‘แฟชั่น บีนส์’ (Fashion Beans) จากสหราชอาณาจักร, ฮาเลย์ วัลส์เวิร์ธ (Haleigh Walsworth)เจ้าของบล๊อก ‘เมคิ่ง มาจีค’ (Making Magique)  จากฝรั่งเศส และ แอนนา ฟรอสท์ Anna Frost เจ้าของบล๊อก ‘แฟชั่น ปุปเป้’ (Fashion puppe) จาก เยอรมนี แล้วเชิญทั้ง 3 คนนี้มาทำงานร่วมกับช่างภาพเพื่อมากำกับศิลป์และสร้างภาพถ่ายในสไตล์ของตัวเอง

IMG_9589 1_resize

มิสเตอร์ อึ่ง จี ซุง กล่าวว่า “Momentum On-Ear ที่ออกมาใหม่นี้ เน้นสมรรถนะสูงและวัสดุที่ดีที่สุด เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและต้องการแสดงออกถึงความต้องการนี้ด้วยสไตล์เฉพาะตัว ที่ทางเซนไฮเซอร์คาดว่าจะถูกใจคนเอเชีย”   ระบบเสียงของหูฟังรุ่นนี้ ชัดใส เก็บทุกรายละเอียด สร้างประสบการณ์ของผู้ฟัง สามารถได้ยินรายละเอียดที่เล็กที่สุด ด้วยค่าความต้านทานเสียงที่ 18 โอห์ม จึงรับประกันเสียงสเตริโอเต็มรูปแบบ ตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 16 – 22,000 เฮิร์ทซ์ และการออกแบบหูฟังรุ่นนี้แบบนี้เน้นป้องกันเสียงรบกวนได้ดี แม้ในขณะที่เราเคลื่อนไหวหรือในช่วงเวลาที่มีสิ่งรอบข้าง อึกทึกวุ่นวายเวลาอยู่กลางเมืองก็ตาม มาพร้อมกับสายเคเบิลด้านเดียวแบบถอดออกได้ สะดวกสบายน่าใช้ด้วยรีโมทในสาย และมีไมโครโฟนสำหรับ Apple iDevices เพื่อควบคุมการเล่นเพลงย้อนหลังได้ง่ายขึ้น รวมทั้งการโทรออกและรับสายเข้าก็ง่ายขึ้น

IMG_9652_resize

งานเปิดตัว Momentum On-Ear จาก เซนไฮเซอร์ แบรนด์ระดับโลก ได้รับเกียรติจาก  คุณมณเฑียร สิริวัฒนากูล (คุณพ่อ)  และคุณชัชนันท์ สิริวัฒนากูล (คุณลูก) สองเจนเนอเรชั่น ที่ชื่นชอบความเร็ว และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด คุณพ่อเป็นนักธุรกิจ, แชมป์เจ็ตสกีโลก (ปี 2008) และนักแช่งรถดริฟท์ชื่อดัง  คุณลูกได้แชมป์ World Cup Grand Prix (2009) และนักแข่งรถดริฟท์ เช่นเดียกัน  มาพร้อมกับ จุฑารัตน์ ขาวสะอาด (น้ำ)  นักแข่งรถสาวอายุ 22 ปีผู้นิยมความท้าทาย เป็นนักแข่งหญิงไทยคนแรก และคนเดียว ในสนามแข่งรถดริฟท์ มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบหูฟังตระกูลเซนไฮเซอร์  และต้อนรับหูฟังน้องใหม่  Momentun On-Ear นี้ด้วย โดยมี ดีเจ แอนดี้ เขมาพิมุข มาร่วมเป็นพิธีกรในงาน   สมาชิกใหม่ ของครอบครัว Momentum มีสีสดใสให้เลือกถึง 4 สี : สีฟ้า สีเขียว สีชมพู และสีงาช้าง รับประกันถึง 2 ปี หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไปหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บ เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด 02-274-0665

________________________________________________________________

ถ่ายภาพโดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

540109_598503986858477_815096020_nติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์
โทร. 08-7909-7000   ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
และควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายในบทความไปใช้

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s