เปิดตัวโชว์รูม Aston Martin Bangkok แห่งใหม่ ยกทัพสปอร์ตหรูบุกไทย

SONY DSC

สิ้นสุดการรอคอย โชว์รูม แอสตัน มาร์ติน แบงคอก พระราม 3 เปิดให้บริการแล้ว โดยใช้อาคารเดียวกับ Rolls-Royce นั่นเอง  ใกล้สะพานพระราม 9 ในฝั่งพระนคร  นับเป็นศูนย์รวมยนตรกรรมระดับหรูทั้ง 3 แบรนด์  ได้แก่ BMW, Rolls-Royce และล่าสุด Aston Martin ที่มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว

SONY DSC

ผมได้มีโอกาสแวะเข้าไปดูโชว์รูม Aston Martin ก่อนวันงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 1 วัน  เห็น Organizer กำลังเตรียมงานได้ยิ่งใหญ่อลังการ  แสงสว่างและไฟหลากสี ดึงดูดสายตาของทุกคนที่ผ่านไปมาบนถนนพระราม 3 และกำลังขับรถลงมาจากสะพานพระราม 9 ขาเข้า  ให้จ้องมองไปที่โชว์รูมแห่งนี้

สิ่งที่ทุกคนอยากรู้กันมากที่สุด ก็คือ ราคา  ซึ่งในประเทศไทยมีจำหน่าย 4 รุ่นหลัก คือ Vanquish, Rapide, DB9, และ Vantage แบ่งเป็น 10 รุ่นย่อยดังนี้  (ราคาอ้างอิงในเดือนกุมภาพันธ์ 2557)

Vanquish Volante  25.5 ล้านบาท
Vanquish Coupe  24.9 ล้านบาท
Rapide S  19.5 ล้านบาท
V12 Vantage S  18.9 ล้านบาท
DB9 Volante  19.5 ล้านบาท
DB9 Coupe  18.5 ล้านบาท
V8 Vantage S Roadster  14.9 ล้านบาท
V8 Vantage S Coupe  14.5 ล้านบาท
V8 Vantage Roadster  13.9 ล้านบาท
V8 Vantage Coupe  13.5 ล้านบาท

ประมวลภาพในวันงานเปิดตัวโชว์รูม มีรถยนต์ Aston Martin มาโชว์ทั้งหมด 4 คัน ให้สัมผัสและทดลองนั่งกันได้เต็มที่

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Aston Martin Bangkok

ตอกย้ำความเป็นไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์ แอสตัน มาร์ติน (ASTON MARTIN) สุทธิพงษ์  วรรณวานิช จีเอ็ม  แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ หัวเรือใหญ่แห่งมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เนรมิตพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร บนถนนพระราม 3 จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “THE GRAND OPENING ASTON MARTIN BANGKOK RAMA 3” ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุด ในคอนเซ็ปต์ “Power Beauty Soul”  พร้อมยกทัพสปอร์ตหรู คลาสสิค แอสตัน มาร์ติน มาให้ได้ยลโฉมครบทุกรุ่น  เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ โชว์รูม แอสตัน มาร์ติน แบงคอก พระราม 3

นับเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้สุดเซอร์ไพรส์ของเหล่าแฟนคลับ แอสตัน มาร์ติน เลยก็ว่าได้เมื่อแขกซูเปอร์วีไอพี มร. มาเร็ค ไรค์แมน  หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ แอสตัน มาร์ติน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการดีไซน์ยนตรกรรมแอสตัน มาร์ติน จนเป็นรถในฝันของคนทั่วโลก อาทิ อัลติเมต จีที แวนควิช ( Ultimate GT Vanquish) ที่รู้จักกันทั่วโลกในฐานะรถยนต์ประเภทแกรนด์ทัวริ่งที่ดีที่สุด , แรพพิด เอสซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยนตรกรรม ไฮ ลัคชัวรี่ สปอร์ต 4 ประตู ที่สวยที่สุดในโลกของยุคนี้ และ ดีบี 9  อันเป็นที่สุดของรถสปอร์ตจีที ที่ทั่วโลกยอมรับในความสง่างาม เหนือกาลเวลา เป็นตำนานอมตะ พาหนะคู่กายของ สายลับเจมส์ บอนด์ 007 บินตรงจากอังกฤษ มาร่วมงานเป็นครั้งแรกในเมืองไทย งานนี้เลยมีเหล่าเศรษฐีกระเป๋าหนักไม่พลาดตบเท้ามาชมความ

หรูหราของโชว์รูมแห่งใหม่คับคั่ง อาทิ อิศเรศ จิราธิวัฒน์,บุตรรัตย์  – จณิสตา  จรูญสมิทธิ์, ดร.แคทลีน กิจโอธาน, พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์, กรกนก ยงสกุล, ไกรทิพย์ ไกรฤกษ์,ธาวิน ศรีเฟื่องฟุ้ง, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, วรวุฒิ  อัจฉริยศรีพงศ์, ฯลฯ

ภายในงานจัดให้มี เอ็กซิบิชั่น แกลลอรี่ 100 ปี แอสตัน มาร์ติน  ให้ชมแบบจุใจ ส่วนอีกหนึ่งไฮไลต์ คือการยลโฉมสปอร์ตหรู คลาสสิค สายพันธุ์อังกฤษ รุ่น V12 Vantage, V8S Vantage,  Vanquish Coupe และ DB9 ซึ่งแต่ละคันล้วนมีความโดดเด่น หรูหรา สมเป็นสไตล์สปอร์ตคาร์สุดไฮเอนด์  นอกจากนี้ยังมีเหล่าสาวก แอสตัน มาร์ติน นำรถคันโปรดมาจอดเรียงรายสร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมงาน

สาวกแอสตัน มาร์ติน อย่าง วสุ แสงสิงแก้ว มาเล่าถึงความหลงใหลเสน่ห์ของไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์ ว่า “แอสตัน มาร์ติน เป็นความทรงจำที่สวยงามมาตั้งแต่เด็กเพราะสนิทกับคุณพ่อซึ่งพาไปชมภาพยนตร์เจมส์ บอนด์007 เป็นรถที่มีพลัง คลาสสิค เรียบหรู ดีดู ซึ่งเป็นความฝันที่อยู่กันบึ้งของหัวใจพอวันหนึ่งทำงานหาเงินเองได้เลยซื้อมาขับ และวันนี้นำรถรุ่น DB7 Vantage มาร่วมงานด้วย”

สำหรับโชว์รูมแอสตัน มาร์ติน แห่งใหม่ บนถนนพระราม 3 เป็นโชว์รูมที่โดดเด่นด้วยศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานโลกแห่งแรกและแห่งเดียวของแอสตัน มาร์ติน ในประเทศไทย ดำเนินการภายใต้แนวคิด “State-of-the-art” ด้วยการออกแบบตกแต่งตามคอนเซ็ปต์หรูของแอสตัน มาร์ติน พร้อมห้องรับรองลูกค้าในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้ลูกค้าสามารถรังสรรค์ยนตรกรรม แอสตัน มาร์ติน ในรูปแบบพิเศษเฉพาะบุคคล (Bespoke Aston Martin) ตามความต้องการ  ข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.astonmartin.com  หรือ แอสตัน มาร์ติน แบงคอก โทร. 02 670 6040 (โชว์รูมพระราม 3) และ 02 610 9775 (โชว์รูมสยามพารากอน)

_______________________________________________________________

ถ่ายภาพทั้งหมดและเรียบเรียงบทความโดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

digitalnext_kfc

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์

โทร. 08-7909-7000  ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
ผู้เขียนและควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายไปใช้ในทุกกรณี

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s