DirectAsia.com ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ง่ายและรวดเร็วทุกขั้นตอน

da001

หลายคนอาจจะเคยเห็นโฆษณาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia.com ประเทศไทย ที่เป็นธีมสีเหลืองสดใส และมี Robin Hood เป็นพรีเซ็นเตอร์ กับคำพูดที่เน้นว่า “การันตีราคาดีที่สุด” จนจดใจได้ขึ้นใจกันไปแล้วในช่วงปี 2556 ที่ผ่านมา

ในปีนี้ ศักราชใหม่ 2557  รถยนต์ของคุณ น่าจะถึงเวลาต่อประกันภัยกันอีกครั้งแล้ว  ลองมาทำความรู้จัก DirectAsia เพิ่มขึ้นกันดูครับ

13875106471387510665l

หากติดตามข่าวสารจาก DirectAsia กันอย่างต่อเนื่อง เช่นใน facebook DirectAsiaThailand  ก็จะพบว่ามีโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์กับ DirectAsia  ล่าสุดในช่วงสงกรานต์ปี 2557 ก็มีโปรโมชั่นแจกคูปองเติมน้ำมัน  ถือเป็นสีสันของการทำตลาดประกันภัยรถยนต์ในเมืองไทยที่ดี  ได้ของที่ใช้ประโยชน์ได้โดยตรงและมีข้อเสนอน่าสนใจอย่างเนื่อง  แตกต่างจากรายอื่นๆ ที่ไม่มีโปรโมชั่นอะไรดึงดูด หรือคืนกำไรให้ผู้ซื้อประกันเลย

13927008691392700896l

DirectAsia ถือเป็นน้องใหม่ในวงการประกันภัยรถยนต์ในเมืองไทย  แต่ไม่ใช่รายใหม่ในต่างประเทศแถบ Asia  หากเดินทางไปเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้าน ก็คงเคยเห็นสื่อโฆษณาของ DirectAsia.com กันบ้างแล้ว ที่ใช้ธีมเดียวกันหมดทั่วทั้งเอเชีย  ถือเป็นเรื่องที่ดีที่วันนี้คนไทยมีทางเลือกใหม่ กับการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ ที่ราคาต่ำกว่าที่เคยจ่ายกันมาทุกปี สะดวกรวดเร็วกว่า โปรโมชั่นดีกว่า และเชื่อถือได้ในชื่อ DirectAsia ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายประเทศในเอเชีย

customer-care-honey

โดยส่วนตัวแล้ว ผู้เขียนใช้รถยนต์คันล่าสุดมา 4 ปี ไม่เคยชน ไม่เคยเป็นฝ่ายผิด แทบจะไม่เคยเคลมประกันฯ  แต่ต้องเสียเงินค่าประกันภัยรถยนต์ในราคาที่สูงมากทุกปี  แม้ว่าประวัติในการขับขี่จะดีก็ตาม แต่เมื่อคำนวณแล้ว ก็รู้สึกว่าไม่คุ้ม ได้ลดหย่อนปีละไม่กี่บาท  จึงมองหาประกันภัยรถยนต์แบบอื่น ที่ราคาต่ำลง แต่ยังได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสมกับเงินที่จ่ายไป  บังเอิญมารู้จักกับ DirectAsia จึงเป็นจุดเริ่มต้น ที่เข้ามาหาข้อมูลในเว็บ DirectAsia.co.th  และก็พบว่า มีความน่าสนใจ กับราคาที่เห็นแล้ว บอกได้เลยว่าน่าลอง!

da-web

นี่คือโฉมหน้าของเว็บไซต์ DirectAsia.co.th ที่ใช้ธีมเดียวกันทั้งหมดทุกประเทศ  หากเข้ามาจาก DirectAsia.com ก็จะมีลิงค์ต่อ ให้เลือกเข้ามายังเว็บไซต์ของประเทศไทย  ข้อความทั้งหมดเป็นภาษาไทย เข้าใจง่าย แปลมาด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย เหมาะกับคนไทยดีมาก

DAT-Photo-Caption

ยิ่งรู้ว่า เราสามารถซื้อกรมธรรม์ประกันภัยแบบออนไลน์ แล้วสามารถเลือกจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือไปชำระเงินสดได้ที่ 7-eleven หรือ Counter Service ได้ทันที ก็ยิ่งรู้สึกว่าสะดวกมาก ไม่ต้องแฟกซ์เอกสารให้วุ่นวาย ไม่ต้องไปต่อคิวโอนเงินที่ธนาคาร เหมือนทุกปีที่ผ่านมา  สำหรับคนที่ไม่เคยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัย ไว้ใจได้แน่นอนครับ

da001

เริ่มแรก ลองเช็คเบี้ยประกันภัยกันดูก่อนเปรียบเทียบตัดสินใจกับรายอื่นๆ  โดยมีปุ่มเช็คเบี้ยประกันขนาดใหญ่ เห็นชัดเจนจากหน้าเว็บไซต์ทันทีที่เข้ามาดู  แล้วก็กรอกข้อมูลของรถยนต์ลงในแบบฟอร์ม ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที  เริ่มจากระบุปีที่ผลิตรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่น หากติดตั้งระบบแก๊ส ก็ระบุเพิ่มลงไปได้เลย (คลิกเพื่อดูภาพขยายได้)

da002

จากนั้น ระบบก็จะคำนวณเบี้ยประกันให้เลือก มีตั้งประกันภัยชั้น 1, 2, 2+, 3 และ 3+ ให้เลือกพร้อมแสดงตารางเปรียบเทียบความแตกต่างของประกันภัยแต่ละประเภท  จากตัวอย่างเป็นรถยนต์อายุ 4 ปี ทุนประกันภัย 330,000 บาท  หากต้องการเลือกประกันภัยชั้น 1 ก็เสียเบี้ยประกัน 9,211.63 บาท  หรือหากต้องการประหยัดกว่านี้ ก็มีประกันภัยแบบอื่น ที่เบี้ยประกันต่ำลง แต่ยังคงมีการคุ้มครองในส่วนที่จำเป็นอยู่ จากในภาพจะเห็นว่าเบี้ยประกันต่ำสุด อยู่ที่ 2,427.83 บาทเท่านั้นเอง เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีประวัติดี มั่นใจว่าไม่ประมาทเป็นฝ่ายผิดไปขับเฉี่ยวชนใคร

da003

หากเลือกความคุ้มครองแบบระบุชื่อผู้ขับขี่หลักไว้ล่วงหน้า ก็จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม  แต่หากเป็นรถที่ใช้งานหลายคน ก็ต้องเลือกแบบไม่ระบุผู้ขับขี่ ซึ่งก็ทำให้เบี้ยประกันเพิ่มขึ้นเล็กน้อย  เมื่อกดปุ่มถัดไป ก็จะมีแบบฟอร์มในชั้นตอนสุดท้าย ให้กรอกรายละเอียดเพื่อจัดทำกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์  แล้วนำเอกสารหรือรหัสไปชำระเงินที่ Counter Service / 7-eleven  หรือชำระผ่านบัตรเครดิตก็ได้ตามสะดวก  มั่นใจได้ในการทำธุรกรรมออนไลน์ เพราะเว็บไซต์แห่งนี้ได้รับ VeriSign SSL จาก Norton แล้ว  การันตีราคาดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดเช่นกัน  หลังจากนั้นก็รอรับกรมธรรม์ได้เลย

หากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อ Call Center 0-2627-7777 ได้ตลอดเวลา  มีสำนักงานในไทยและคนไทยให้บริการอย่างดี ตามมาตรฐานที่ดีทั่วทั้งเอเชีย  รวมทั้งในการติดต่อเคลมก็ง่ายและรวดเร็ว  มีพนักงานไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที หากไปไม่ทัน ก็จะได้รับคูปองเติมน้ำมัน 1,000 บาททันทีที่ไปถึงจุดเกิดเหตุ  ทั้งหมดคือความแตกต่างที่น่าสนใจ  ลองพิจารณา DirectAsia.com เป็นอีกตัวเลือกเมื่อใกล้ถึงช่วงเวลาที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยครั้งถัดไป  รับรองว่าจะได้รับความสะดวกและง่ายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเช็คเบี้ยประกันภัย ซื้อกรมธรรม์ ไปจนถึงการเคลมประกันภัยตลอดปีนั้นๆ

_______________________________________________________________

เรียบเรียงบทความโดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

digitalnext_kfc

ติดต่อทำข่าว PR งานแถลงข่าวเปิดตัว / รีวิวผลิตภัณฑ์

โทร. 08-7909-7000  ●  Google+ : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

ท่านสามารถนำบทความนี้ไปเผยแพร่ได้ในสื่อทุกประเภท
แต่ต้องทำลิงค์อ้างอิงมายังบทความหน้านี้ เพื่อให้เครดิต
ผู้เขียนและควรขออนุญาตก่อนนำภาพถ่ายไปใช้ในทุกกรณี

 

Advertisements

5 คิดบน “DirectAsia.com ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ง่ายและรวดเร็วทุกขั้นตอน

  1. ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ กำลังหาข้อมูลอยู่พอดีเลย ว่าจะต่อประกันกับไดเร็คเอเชียเนี่ยแหละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s