WeCard by TrueMoney บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน ช้อปปิ้งสะดวกทั้งออนไลน์และร้านค้าทั่วไป

ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตามใจ ใช้จ่ายได้เหมือนบัตรเดบิต รูดได้ทุกร้านค้า ซื้อของออนไลน์ได้ทุกเว็บ นี่คือบัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน เติมเท่าไร ใช้ได้เท่านั้น ไม่มีเครดิต ไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร ไม่ต้องยื่นเอกสาร เติมเงินเข้าบัตรได้ง่ายและสะดวก

wecard_truemoney003

WeCard จากทรูมันนี่ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในแวดวงการเงิน จับมือกับ MasterCard และธนาคารธนชาต  แนะนำทางเลือกใหม่ที่สะดวกกว่าในการใช้จ่ายเงินหรือช้อปปิ้งตามไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่  ที่มีการเที่ยว-กิน-ช้อป หรือใช้จ่ายเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

wecard_truemoney002

wecard_truemoney041

ซึ่งไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ว่านี้ ก็มีตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น วัยทำงาน  ที่มีการเที่ยว เดินห้าง ซื้อของ ทานอาหารในร้านชื่อดัง ชมภาพยนตร์ ดูคอนเสิร์ต  แต่สำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ซึ่งยังไม่ได้ทำงาน ไม่มีบัตรเครดิต ก็อยากจะซื้อแอพพลิเคชั่น, สติ๊กเกอร์, ไอเทม อะไรต่าง ๆ ที่อยู่ในโลกออนไลน์  หรือจะเป็นการซื้อเพลงบนอินเทอร์เน็ต จองตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วภาพยนตร์ ก็ลำบาก มีเงินสดก็ซื้อไม่ได้  WeCard จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่มีข้อดีหลายอย่าง  ไม่ต้องไปขอยืมบัตรเครดิตของคนอื่นมาจับจ่ายซื้อของอีกต่อไป

wecard_truemoney031

wecard_truemoney032

สะดวกกว่า  เพราะ WeCard มีทั้งรูปแบบบัตรพลาสติก และบัตรเสมือนจริง (Virtual Card ที่มีเลข 16 หลักและ CVC หลังบัตรอีก 3 หลัก)  ที่สามารถใช้ซื้อของออนไลน์ก็ได้ หรือใช้กับร้านค้าทุกแห่งที่รับบัตรเครดิต ทั้งในและต่างประเทศ

wecard_truemoney033

ง่ายกว่า เพราะ WeCard ไม่ต้องผูกกับบัญชีธนาคาร ไม่ต้องกรอกเอกสารยื่นที่ธนาคาร แค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น แล้วเติมเงินเข้าไป ผ่านช่องทางต่าง ๆ หรือสะดวกที่สุดก็ที่ 7-eleven ก็ได้  เติมเท่าที่จะใช้ คุมค่าใช้จ่ายได้

wecard_truemoney034

เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet แล้วเติมเงินเข้าไป  ทุกครั้งที่ใช้จ่ายก็จะแจ้งเตือนหรือดูประวัติการใช้จ่ายย้อนหลังได้ เหมือนโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน เมื่อโทรเสร็จ ก็สามารถเช็คยอดเงินคงเหลือได้ทันทีจากแอพพลิเคชั่น

wecard_truemoney036

ปลอดภัยกว่า เมื่อบัตรสูญหายหรือต้องการหยุดใช้งาน ก็สั่งปิดการใช้งานได้เหมือนเราปิดเปิด Wi-Fi บนโทรศัพท์มือถือได้ทันที โดยมีปุ่ม On/Off ในแอพพลิเคชั่น  และใช้ซื้อของได้เมื่อมียอดเงินคงเหลือเพียงพอเท่านั้น

wecard_truemoney040 wecard_truemoney037 wecard_truemoney038 wecard_truemoney039

สิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้า ก็มีให้เหมือนลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกประการ แต่เป็นบัตรแบบเติมเงินเข้าไปตามที่เราต้องการใช้ ไม่มีวงเงินเครดิตล่วงหน้าแบบที่รูดก่อนแล้วไปจ่ายทีหลัง

wecard_truemoney020

นอกจากใช้ซื้อสินค้า ก็ยังนำยอดเงินในบัตรมาหักจ่ายบิลได้อีกด้วย โดยเฉพาะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ที่ต้องจ่ายเป็นประจำทุกเดือน  จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นแบบนี้ ก็ไม่ต้องต่อคิวรอ เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

wecard_truemoney043

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งบน App store และ Play store  เติมเงินแล้วช้อปปิ้งได้ทันที  ไม่ต้องเสียเวลาทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ไม่ต้องรออนุมัติ สะดวกสบายสุด ๆ ขนาดนี้ แถมยังปลอดภัย มั่นใจหายห่วง ไม่ลองไม่ได้แล้ว

wecard_truemoney045

ถ้าใช้งานด้วย Virtual Card จนติดใจแล้ว จะสั่งทำบัตรพลาสติกจริง พกเท่ ๆ ในกระเป๋าสตางค์ ก็สามารถสั่งทำผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย เริ่มในเดือนตุลาคม 2557 นี้ ส่งให้ถึงบ้าน ไม่ต้องไปธนาคาร สะดวกจริง ๆ  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.truemoney.com/wecard

C360_2014-09-03-13-57-02-489

_______________________________________________________________

ถ่ายภาพและเรียบเรียงบทความโดย วรพล ลิ่มศิริวงศ์ (Worapol Limsiriwong)

IMG_20140729_205537ติดต่อ เชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว / โปรโมต / รีวิว

โทร. 08-7909-7000  ●  e-mail : worapol@gmail.com
facebook.com/nextinth  ●  twitter.com/digitalnext

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s