แนะนำ ezbuy.co.th แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ส่งตรงจากจีน ราคาถูกเหลือเชื่อ

ezbuy เว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ที่น่าจับตามองในขณะนี้ เพราะสินค้ามีให้เลือกมากมาย ราคาถูกกว่าร้านค้าในไทย ใช้งานง่าย จ่ายสะดวก ส่งค่อนข้างเร็ว ค่าจัดส่งไม่แพง มีระบบการชำระเงินที่ติดตามสินค้าด้วย

25694715

โดยส่วนตัวแล้ว ผู้เขียนไม่เคยสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ประเทศจีนโดยตรง เพราะไม่รู้จักช่องทางใด ๆ ในการติดต่อสื่อสาร ไม่มั่นใจและอาจมีปัญหาในกระบวนการสั่งซื้อหรือจัดส่ง จึงจำเป็นต้องซื้อจากร้านค้าที่นำเข้ามาในไทย จำหน่ายในราคาที่ค่อนข้างแพง

ezbuy02

ต่อมาได้รู้จัก ezbuy เพราะต้องการสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Xiaomi หรือ Mi ที่คนไอทีมีไลฟ์สไตล์ทันสมัยน่าจะรู้จักกันดี และพบว่าราคาที่จำหน่ายในเว็บ ezbuy นั้นถูกกว่าร้านค้ารับหิ้วค่อนข้างมาก ถ้าไม่เชื่อ ลองเข้าเว็บไซต์ ezbuy.co.th แล้ว search แบรนด์ที่สนใจดู อย่างเช่น Xiaomi ก็จะเห็นรายการสินค้าเด่น ๆ พร้อมราคาเป็นเงินบาท รับรองว่า แค่เห็นราคาก็ร้องว้าวแล้ว ถูกเกินคาดจริง ๆ โดยเฉพาะสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพของ Xiaomi เป็นที่นิยมอย่างมากในไทย ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 4 ร้อยบาท แนะนำว่าลองใช้แล้วจะติดใจ

ezbuy03 ezbuy04

สายรัดข้อมือรุ่นใหม่อย่าง Mi Band 2 เป็นนาฬิกาในตัว ราคาเพียง 1,137.14 บาท ไม่คิดค่าจัดส่งภายในประเทศ โอ้โหราคานี้ ถือว่าถูกมาก ถูกกว่าสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่มีนาฬิกาในตัวจากแบรนด์อื่น 4-5 เท่า ในเว็บก็มีแนะนำคุณลักษณะ สเปค แบบค่อนข้างละเอียดดี แต่เป็นภาษาจีน ก็ไม่เป็นไร เพราะแบรนด์ดังแบบนี้ หาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บอื่นก็ได้

ezbuy05 ezbuy06

เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิทัลจาก Xiaomi ก็มี มีจอ LED สว่างเห็นชัดเจนดีมาก พร้อมแชร์ข้อมูลขึ้น Cloud โชว์สถิติน้ำหนักบน Smartphone ผ่านแอปพลิเคชั่น ราคาเพียง 627.89 บาท ค่าจัดส่งฟรี ไม่มีรุ่นไหนในไทยที่คุ้มกว่านี้อีกแล้ว แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้ ชั่งทุกวัน เก็บสถิติรายวัน

ezbuy07 ezbuy08

หูฟัง Xiaomi แบบรองรับไฟล์เสียงความละเอียดสูง (Hi-Res Audio) ก็มีเช่นกัน ราคาเพียง 565.71 บาท อันนี้มีค่าจัดส่งอีกเล็กน้อย แต่ถือว่าถูกมาก ปกติแล้วแบรนด์อื่นที่เป็นหูฟัง Hi-Res Audio ราคาอย่างน้อยก็ 4-7 พันบาท

ezbuy09 ezbuy10

สำหรับคนที่ไม่ได้ฟังเพลงแบบ Hi-Res Audio แต่ฟังแค่ MP3 หรือดู Youtube ทั่วไป ก็มีหูฟังธรรมดาแต่วัสดุดีเยี่ยมจาก Xiaomi หลายหลายสีสันในราคาเพียง 165.71 บาท ฟรีค่าจัดส่งในประเทศ ดีไซน์สวย สายแบน ลดปัญหาสายพันกัน น่าซื้ออีกเช่นกัน

ezbuy11

Wi-Fi Camera สำหรับดูจากระยะไกลเมื่ออยู่นอกบ้าน ก็มีเช่นกัน ราคาเพียง 1,028.57 บาท ฟรีค่าจัดส่ง

ezbuy12 ezbuy13

เข็มจิ้มถาดซิมการ์ด ราคาเพียง 0.57 บาท อะไรจะถูกขนาดนี้ezbuy14ลองมาดูสินค้าในหมวดอื่นกันบ้าง ทั้งสินค้าแฟชั่นผู้ชายและเสื้อผ้าเด็ก ที่จำเป็นต้องซื้อใช้ในครอบครัวเช่นเดียวกับกลุ่มสินค้า Gadget

ezbuy15

เสื้อสูทลำลองแบรนด์ดังขึ้นห้างที่คนไทยรู้จักกันดี ลดราคาจาก 5 พันกว่าบาท หรือ 7 ร้อยกว่าบาท มีให้เลือกทุกสีทุกขนาด มีตารางวัดขนาดตัว เพื่อเลือกให้พอดีกับตัว  สินค้าแบบนี้ ความจริงแล้วสามารถเลือกดูสินค้าจริงได้จากในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แล้วสั่งซื้อโดยตรงจาก ezbuy ก็ได้ แต่หาไม่มีเวลา ก็สามารถดูภาพขยายสินค้าในหลายมุมประกอบการตัดสินใจได้เช่นกัน

ezbuy16 ezbuy17

เสื้อผ้าเด็ก มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายขนาด หลากสีสัน ราคาไม่แพง

ezbuy19 ezbuy20

เมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อได้ครบแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนสรุปการสั่งซื้อ ในขั้นตอนนี้จะเห็นว่ามีการบวกค่าจัดส่งจากจีนมายังไทย และค่าส่งภายในประเทศอีกครั้งเพื่อส่งมาถึงผู้ซื้อตามที่อยู่ที่ระบุไว้ ซึ่งค่าจัดส่งนี้ มีความแตกต่างกันตามที่ผู้ขายระบุไว้ว่าจะบวกเพิ่มเท่าไร  แต่จากที่ทดสอบสั่งซื้อหลายชิ้น เป็นจำนวนรวม 1 พันกว่าบาท ปรากฎว่าไม่มีการคิดค่าจัดส่งทั้งสองรายการเลย เนื่องจากว่าทาง ezbuy ไม่ทราบน้ำหนักรวมของสินค้าทั้งหมด จึงยังคำนวณค่าส่งไม่ได้ อาจจะมีการเรียกเก็บเพิ่มอีกครั้งเมื่อสินค้าทั้งหมด ขนส่งจากจีนมาถึงครบทุกชิ้นที่คลังสินค้า ezbuy ในไทย  รายละเอียดเรื่องค่าจัดส่งดูเพิ่มเติมได้ที่ http://marketing.ezbuy.co.th/Landing-Page/index-th.html ซึ่งจำเป็นต้องทำความเข้าใจก่อนการสั่งซื้อครั้งแรก

โดยปกติแล้ว อัตราค่าขนส่งระหว่างประเทศจะคิดทุก ๆ 500 กรัม อัตราอยู่ที่ 25 บาท ส่วนอัตราค่าขนส่งภายในประเทศไทย ไม่เกิน 10 กิโลกรัม อัตราอยู่ที่ 100 บาท เกิน 10 กิโลกรัม 200 บาท

ezbuy21

เมื่อสรุปยอดสั่งซื้อแล้ว ผู้ซื้อจะต้องโอนเงิน หรือจ่ายค่าสินค้าที่ Counter Service หรือตัดบัตรเครดิต ภายในเวลา 72 ชั่วโมง มิฉะนั้นคำสั่งซื้อจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

ทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่าการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ที่บ้าน ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าโดยตรงจากจีนผ่าน ezbuy ได้ง่าย ๆ ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ รอสินค้าประมาณ 1-2 สัปดาห์ ชำระค่าสินค้าก็สะดวก ติดตามสินค้าได้ง่าย แนะนำให้ลองแวะเข้าไปเลือกดูสินค้ากันก่อน มั่นใจว่าราคาโดนใจคนไทยแน่นอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s